Dịch vụ

Phân phối thiết bị chuyên dùng ngành phát thanh, truyền hình

Chúng tôi là đại lý, đối tác của các nhà sản xuất và các thương hiệu uy tín trên thế giới. Với phương châm mang đến những sản phẩm và giải pháp chất lượng, phù hợp với thị trường Việt Nam. Trong những năm qua chúng tôi đã giành được sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

Tích hợp hệ thống

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo tốt, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã triển khai nhiều dự án tích hợp hệ thống trong nghành phát thanh, truyền thông đa phương tiện, truyền hình và các hệ thống nghe nhìn khác. Với kinh nghiệm đó chúng tôi cũng đã tư vấn và lên giải pháp đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa thiết bị chuyên dùng

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa thiết bị chuyên dùng. Đây là dịch vụ cộng thêm giúp khách hàng yên tâm khi mua các sản phẩm hay triển khai các giải pháp mà chúng tôi cung cấp và là nhà tích hợp hệ thống.


 


Thiết kế đồ họa, phim trường ảo

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khán thính giả trên các phương tiện nghe nhìn, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa đi kèm với các giải pháp về phim trường ảo và các ứng dụng thực tế ảo. Dịch vụ này đã được các đối tác và khách hàng của chúng tôi đón nhận nồng nhiệt và đánh giá cao. Giải pháp của chúng tôi đáp ứng rất tốt nhu cầu ngày càng cao về việc sản xuất các chương trình truyền hình, các sự kiện và các ứng dụng giải trí.